DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP BIOCYTE NHÀ TẠI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Tiếp nối thành công của chương trình tiền Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da cho người cao tuổi” ngày 24/09/2022,

 

Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022 được diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị GEM với sự tham dự của gần 1000 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP  BIOCYTE NHÀ TẠI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS.BS Nguyễn Trọng Hào cho biết Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam là hoạt động chuyên môn nhằm cập nhật kiến thức, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức định kỳ hàng năm. Sau một năm gián đoạn vì dịch COVID-19, Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022 đã trở lại và thu hút đông đảo sự tham dự của các đại biểu đến từ khắp nơi trên cả nước.

 DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP  BIOCYTE NHÀ TẠI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Cùng các báo cáo viên giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Phong Da Liễu Trung Ương Quy Hòa, Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, Bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Huế,… Hội nghị khoa học da liễu miền Nam 2022 đã khép lại thành công với 46 bài báo cáo khoa học thuộc 2 phiên toàn thể và 8 phiên đồng thời.

 

DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP  BIOCYTE NHÀ TẠI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Y bác sĩ đến tham quan và tìm hiểu về dòng sản phẩm tại quầy Jean d’Arcel

 

Tham dự hội nghị lần này, Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel mang đến cập nhật các sản phẩm mới trong hỗ trợ điều trị da. Đặc biệt nổi bật nhất phải nói đến sản phẩm Purifying Clearing Gel- Gel rửa mặt tạo bọt cho da mụn, đã được sự đánh giá cao của các y bác sĩ khi tham dự tại hội nghị. Ngoài các dòng sản phẩm khác mang tới thành công như Clearing Milk, Blemish Control, Clearing Mask, Couperose Cream, Dermal Calming Gel, Dermal Age Defy. Jean d’Arcel đang tiếp tục nối dài danh mục những sản phẩm được yêu thích nhất của mình với các sản phẩm hỗ trợ giảm nám như Dermal Whitening Serum, Retinol Concentrate và huyết thanh làm khắc phục da thương tổn Matrix Repair Concentrate.

Jean d’Arcel tự hào là thương hiệu Dược mỹ phẩm Đức được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện da liễu và phòng khám trên toàn quốc với trên 100 sản phẩm và 20 liệu trình chăm sóc da. Jean d’Arcel được các bác sĩ da liễu đặc biệt tin dùng với dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn và da nhạy cảm tổn thương.

DƯỢC MỸ PHẨM JEAN D’ARCEL VÀ VIÊN UỐNG LÀM ĐẸP  BIOCYTE NHÀ TẠI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

Trải nghiệm nước uống collagen tại quầy của Biocyte

Phát huy thế mạnh là dòng sản phẩm giúp chăm sóc da khỏe đẹp từ bên trong của Biocyte với các viên uống giúp giảm mụn, giảm nám trắng sáng da, giúp tăng cường mọc tóc và giảm rụng tóc, bổ sung Hyaluronic acid giảm nhăn và khô da, bột collagen làm đẹp da…, giúp tạo nền móng cho việc điều trị các vấn đề da. Bên cạnh các sản phẩm làm đẹp da đường uống thì các y bác sĩ rất hứng thú về dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe tại hội nghị mà Biocyte đã mang đến.  Cũng tại hội nghị, các y bác sĩ được trải nghiệm trực tiếp về dòng sản phẩm bột collagen làm đẹp da, được đánh giá cao về công thức hiệu quả, với hương vị đào thơm mát.

 

Jean d’Arcel là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu đến từ Đức với kinh nghiệm 60 năm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da. Jean d’Arcel kết hợp nghiên cứu và điều chế sản phẩm với các chuyên gia da liễu hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Erich Lexer tại Đức. Sản phẩm Jean d’Arcel đã được biết đến tại 60 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Jean d’Arcel có mặt tại hầu khắp các bệnh viện da liễu, phòng khám, spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

*********
Biocyte là viên uống làm đẹp số 1 tại Pháp với mục tiêu tạo ra dinh dưỡng trong cuộc chiến chống lão hóa và nuôi dưỡng sắc đẹp. Biocyte luôn luôn đặt 3 yếu tố lên hàng đầu đó là: Làm đẹp da, Kiểm soát cân nặng, và tăng cường sức khỏe.

Tham khảo link: http://daicata.com/

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á
Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
Hotline: 1900 999918

 

 

 

 

 

Tags:

Ý kiến của bạn

code

Bài viết khác

Lý do nên chọn Jean d'Arcel

MADE IN GERMANY

MADE IN GERMANY

Tất cả sản phẩm của Jean d'Arcel chỉ sản xuất tại Đức - Thương hiệu Đức - Công nghệ Đức. Với mong muốn mang lại "Phong cách Đức - Đẹp tri thức" cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.

CHỨNG NHẬN ORGANIC

CHỨNG NHẬN ORGANIC

Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới (GMP: Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc) và một số sản phẩm được sự công nhận của Hiệp Hội Nature

55 NĂM KINH NGHIỆM

55 NĂM KINH NGHIỆM

Bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đặc biệt là huyết thanh đặc trị, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi.

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và cùng lãnh thổ, được tin dùng của hàng triệu phụ nữ trên toàn khu vực lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức...

CÁC KÊNH ONLINE CỦA JEAN D'ARCEL